Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 11 : 56
Năm 2019 : 1.373
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYẾN THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẦY Ý NGHĨA

Nhằm thực hiện các hoạt động chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học, thực hiện tốt chủ đề "Trường Tiểu học" và chuẩn bị tâm thế cho trẻ trước khi vào lớp 1. Sáng ngày 19/4/2018, Trường Mẫu giáo Hương Sen tổ chức cho các cháu lớp 5 tuổi đi tham quan trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

Cuộc hành trình tham quan của các con bắt đầu bằng việc được trải nghiệm trên chính đôi chân của mình: Được cùng các cô giáo đi bộ đến trường tiểu học, con đường ngắn trở nên đầy thích thú, tiếng cười rộn vang trong cuộc hành trình, bước chân của con vững vàng hơn, trật tự hơn khi được các cô giáo đảm bảo các điều kiện an toàn trong hành trình đi của mình.
         Đến trước cổng trường các con được cô Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Liên và các cô giáo cùng các anh chị trường Tiểu học Võ Thị Sáu đón tiếp rất nồng nhiệt. Mọi thứ đối với các con đều vô cùng mới lạ, khiến các con đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Đến tham quan trường Tiểu học các con còn được xem các anh chị biểu diễn văn nghệ và được tham quan các lớp học, được nghe giới thiệu các góc học tập của lớp, các con vào lớp học giao lưu trò chuyện với các anh chị lớp 1 và được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Các con còn được các cô giáo dẫn đi tham quan phòng tin học, phòng âm nhạc, sân bóng......
         Buổi tham quan kết thúc trong niềm luyến tiếc của các con, tuy ngắn ngủi nhưng cũng đã giúp các con làm quen dần với môi trường học tập mới, các cô luôn mong rằng chuyến tham quan trải nghiệm đầy thú vị sẽ giúp cho các con mạnh dạn, tự tin hơn, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1 và sẽ trở thành những con ngoan trò giỏi của tương lai.
        * Sau đây là một số hình ảnh buổi tham quan:


Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Hồng Nhung

Nguồn tin: huongsentk.edu.vn


Tác giả: Phạm Nguyễn Hông Nhung
Nguồn: huongsentk.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook