Năm 2019 : 1.058

BÉ MỪNG NGÀY HỘI CỦA BÀ, MẸ VÀ CÔ GIÁO

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, thực hiện các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam(20/10/1930-20/10/2017), trường Mẫu giáo Hương Sen tổ chức các hoạt động chào mừng từ ngày 16-20/10/2017: Lồng ghép giáo dục tình yêu thương với Bà, mẹ và cô giáo của mình qua các hoạt động tại các lớp; sinh hoạt giao lưu mừng ngày Hội của Bà, mẹ và cô giáo; đồng diễn thể dục: Bé khỏe bé ngoan; tiệc buffet: Bữa trưa vui vẻ…

Các hoạt động tại trường được các con tham gia nhiệt tình và vui vẻ, các con đã biết thể hiện tình cảm đối với những người thân yêu của mình bằng các hoạt động vừa sức: biết ngoan hơn, biết vâng lời người lớn, biết nói những câu chúc mừng  và biết tự tay làm những tấm thiệp xinh xinh tặng Bà, tặng mẹ.
Trong buổi sinh hoạt giao lưu mừng ngày Hội của Bà, Mẹ và Cô giáo: các con được cùng nhau nắm tay thể hiện những động tác vũ đạo ngộ nghĩnh khi nghe những bài hát về bà, mẹ, cô giáo; các con được nhảy sạp, khiêu vũ, chơi các trò chơi vận động...càng hạnh phúc hơn khi những bàn tay bé xíu xinh xinh dán những cánh hoa dại, những con vật ngộ nghĩnh để làm thành tấm thiệp xinh mừng ngày Hội.
Tiệc buffet trưa là một trong những hoạt động được các con háo hức chờ đợi nhất:  các con đc các cô giáo tổ chức buổi tiệc buffet trưa với rất nhiều món ăn đầy màu sắc và ngon miệng...con còn được cô dạy cho cách tự lấy thức ăn cho mình phải xếp hàng lịch sự,nhẹ nhàng nhưng vẫn đầm ấm.
Các hoạt động chào mừng của trường Hương Sen đã khép lại nhưng những điều các con cảm nhận được, buổi tiệc trưa ngon miệng và niềm hạnh phúc trên từng gương mặt trẻ thơ là món quà lớn nhất đối với các cô nhân ngày 20/10. Cảm ơn các cô cấp dưỡng,các cô giáo đã cho các con những bữa ăn ngon ngon miệng,đẹp mắt và đầy dinh dưỡng. Chúc tất cả các bà, các mẹ, các cô giáo có những ngày Hội thật vui tươi, hạnh phúc và luôn là một nửa xinh đẹp của thế giới.

* Sau đây là một số hoạt động:

Nguồn: huongsentk.edu.vn