Năm 2019 : 1.373

BIẾT ƠN CHÚ BỘ ĐỘI

Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), Trường Mẫu giáo Hương Sen đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Các hoạt động chào mừng được các cô giáo tổ chức bằng nhiều hình thức phong phú, sáng tạo: lồng ghép vào các hoạt động dạy học tại trường; mở các chuyên đề dạy học mời Cụm chuyên môn về dự; tổ chức cho trẻ 5 tuổi tham quan nhà truyền thống bộ đội Tỉnh đội Quảng Nam; tổ chức sinh hoạt giao lưu: Biết ơn chú bộ đội…
          Mỗi hoạt động đều ý nghĩa và mang tính giáo dục cao, trẻ được nghe các cô chú giới thiệu về truyền thống anh hùng bất khuất của quân dân Quảng Nam trong chuyến tham quan Nhà truyền thống bộ đội Tỉnh đội Quảng Nam; được tham gia các trò chơi, được biểu diễn các tiết mục văn nghệ thật đặc sắc, được làm chú bộ đội tí hon giúp bà con vùng bão lũ Quảng Nam dựng xây những ngôi nhà nghĩa tình trong buổi sinh hoạt giao lưu “Biết ơn chú bộ đội” tại trường.
          Tại các lớp, các con được các cô giáo tổ chức nhiều hoạt động như: “ Bé tập làm chú bộ đội” qua các trò chơi tìm hiểu về công việc của các chú bộ đội, hoạt động góc, hoạt động ngoài trời, múa hát, hoạt động mọi lúc mọi nơi…giúp trẻ làm quen và biết được công việc của các chú, quân phục của các chú và cả những bài hát, bài thơ ca ngợi các chú bộ đội.
          Qua các hoạt động bổ ích tại trường đã khắc sâu vào tâm trí trẻ tình yêu, lòng mến phục đối với các chú bộ đội. Con nào cũng háo hức, biết ơn các chú bộ đội với lời hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi, vâng lời mọi người để sau này lớn lên trở thành những người con có ích cho xã hội./.
          * Sau đây là một số hình ảnh:
          + Chuyên đề Cụm chuyên môn:
          - Hoạt động Giáo dục âm nhạc:

- Hoạt động Làm quen với toán:

- Hoạt động Làm quen văn học:

+ Tham quan Nhà truyền thống bộ đội Tỉnh đội Quảng Nam:

+ Sinh hoạt giao lưu " Biết ơn chú bộ đội":

Nguồn: huongsentk.edu.vn