Năm 2021 : 110

CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MG HOA SEN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12/2020

Tổng kết các hoạt động chào mừng 22/12 của cô trò Trường MG Hoa Sen bằng những hoạt động ý nghĩa và vô cùng ấm áp.

- Tham quan nhà truyền thống LLVT tỉnh Quảng Nam

- Tổ MG lớn tổ chức kịch bản " Bé vui cùng chiến sĩ "

- Tổ MG nhỡ tổ chức 3 hoạt động học mời phụ huynh tham dự.

- Đến thăm và chúc mừng các đồng chí tại Bộ Chỉ huy Quân sự Thành phố Tam Kỳ.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Trường MG Hoa Sen đã tổ chức các hoạt động sau:

- Sáng ngày 17/12 cô và học sinh toàn Trường mẫu giáo Hoa Sen tham quan Nhà truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Nam.

Một trong những trải nghiệm thú vị của các con khi được nhìn tận mắt các hiện vật được trưng bày tại nhà truyền thống. Qua những câu chuyện kể của chú Long-người hướng dẫn tại đây , các bạn nhỏ đã có thật nhiều những kỉ niệm đẹp và say mê với ước mơ lớn lên con thích làm chú bộ đội để bảo vệ tổ quốc!

+ Chiều ngày 18/12 Tổ MG Lớn đã tổ chức kịch bản " Bé vui cùng chú bộ đội"

Các bé được tham gia các hoạt động :

- Thể hiện lời ca tiếng hát qua các tiết mục văn nghệ;

- Tham gia trò chơi;

- Trang trí làm thiệp chúc mừng các cô chú nhân dịp 22/12.

+ Sáng ngày 19/12 Tổ Mẫu giáo Nhỡ đã tổ chức 03 chuyên đề TH, LQVT, LQVH và đã mời phụ huynh của các lớp và toàn thể giáo viên toàn trường về tham dự và sinh hoạt chuyên môn.

+ Sáng ngày 22/12 Cô và trò Trường MG Hoa Sen đã đến thăm và chúc mừng các chiến sĩ tại Bộ chỉ huy Quân sự thành phố Tam Kỳ.

Các cháu đã thay mặt cho hơn 200 học sinh toàn trường gửi đến các cô chú những tấm thiệp do chính tay mình tạo nên làm món quà tặng với lời chúc " Chúc các cô chú thật nhiều sức khỏe và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao".

Một số hình ảnh ghi lại các hoạt động của Trường:

* Tham quan Nhà truyền thống LLVT tỉnh Quảng Nam:

* Kịch bản " Bé vui cùng chiến sĩ"

* Tổ chức các hoạt động mời phụ huynh tham dự và tất cả Giáo viên sinh hoạt chuyên môn:

* Đến thăm và tặng quà chúc mừng Bộ chỉ huy Quân sự thành phố Tam Kỳ:

Tin và ảnh: Hoa Sen