Năm 2022 : 11.540

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MG HOA SEN LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022-2025

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tổng kết đánh giá quá trình thực hiện nghị quyết trong nhiệm kỳ qua, rút ra những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân tồn tại và bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, giải pháp, nghị quyết sát đúng với tình hình tại đơn vị để lãnh đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong giai đoạn mới, đồng thời bầu ra cấp ủy chi bộ là những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị đạo đức lối sống, có trình độ năng lực công tác, có uy tín, khả năng quy tụ đoàn kết thống nhất trong chi ủy chi bộ, lãnh đạo hoàn tốt nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ tới.

Thực hiện  Điều lệ  Đảng Cộng sản Việt Nam; Căn cứ Chỉ thị số 36- CT/TW, ngày 30/5/2014 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI); Chỉ thị sô 42- CT/TU ngày 31/7/2014 của Tỉnh ủy Quảng Nam; Căn cứ chỉ thị số 17-CT/TU ngày 07/01/2022 của Thành ùy Tam Kỳ, Căn cứ theo Quyết định số 99 - QĐ/TW ngày 30/5/2012 của Ban Chấp hành Trung ương chế độ chi hoạt động công tác đảng của tổ chức cơ sở đảng và đảng bộ cấp trên trực tiếp; Căn cứ theo Quy định số 39 – QĐ/VPTW, ngày 04/9/2014 của Văn phòng Trung ương Đảng về chế độ chi đại hội đảng các cấp cơ sở, cấp trên cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Tam Thăng, sáng ngày 18/3/2022 Chi bộ Trường MG Hoa Sen  tổ chức đại hội chi bộ,lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2025. Về tham dự đại hội có:

+ Đồng chí Châu Thanh Phong- Bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng;

+ Đồng chí Phan Thị Thu Trang- ĐUV- Chủ tịch MTTQVN xã Tam Thăng;

và tất cả Đảng viên chi bộ Trường MG Hoa Sen.

Tại Đại hội chi bộ đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Dung- BTCB trình bày Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020-2022 và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Tại đại hội các đ/c đã cùng nhau thảo luận và xây dựng Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ mới. Bầu ra Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Dung làm Bí thư chi bộ và Đ/c Phạm Thị Ly làm Phó bí thư chi bộ. Với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết và quyết tâm Đại hội chi bộ Trường MG Hoa Sen lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công rực rỡ.

* Một số hình ảnh của Đại hội chi bộ sáng nay:

Đại biểu và đảng viên toàn chi bộ

Nghi lễ chào cờ

Công đoàn, Chi đoàn và Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Dung- BTCB thông qua báo cáo chính trị tại đại hội

Các ý kiến tham gia phát biểu tại Đại hội

Đại hội biểu quyết các chỉ tiêu lớn trong nhiệm kỳ 2022-2025

Đảng viên bỏ phiếu bầu các chức danh Bí thư và Phó Bí thư chi bộ

Cấp ủy ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại biểu chụp hình lưu niệm tại Công trình thanh niên chào mừng Đại hội chi bộ

Tin và ảnh: Chi bộ Hoa Sen.