Thống kê
Hôm nay : 730
Tháng 10 : 738
Năm 2022 : 5.752
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG MG HOA SEN SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ:“Một số giải pháp nâng cao chất lượng các hoạt động phong trào của Chi đoàn” năm 2022

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam;

             Căn cứ vào kế hoạch tổ chức chuyên đề của Chi bộ Trường MG Hoa Sen;

             Chi bộ Trường MG Hoa Sen xây dựng chuyên đề “Một số giải pháp nâng cao chất lượng các hoạt động phong trào của Chi đoàn” năm 2022

Qua buổi sinh hoạt, tất cá các đ/c DV trong chi bộ và các đ/c đoàn viên TNCS Hô Chí Minh chỉ ra được để nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên tại trường trong thời gian đến cần làm tốt một số mặt như sau:

Một là, phát huy vai trò tích cực, của Ban chấp hành chi đoàn

Hai là, đổi mới, đa dạng các hoạt động của Chi đoàn cho đoàn viên thanh niên

              Ba là, phát động các phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ đoàn viên thanh niên

             Bốn là, tích cực tham gia các hoạt động của đoàn cấp trên

            Năm là, hưởng ứng mạnh mẽ các hoạt động tình nguyện, chung sức vì cộng đồng

        Qua đó, tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên hiểu và có nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa của hoạt động xã hội, chung sức cộng đồng từ đó mỗi đoàn viên mang tâm thế chủ động và tự giác tham gia.

         Hưởng ứng mạnh mẽ, chủ động các hoạt động của đoàn cấp trên phát động: hiến máu tình nguyện, làm vệ sinh môi trường, các hoạt động thắp nến tri ân, đền ơn đáp nghĩa… Kết hợp với các chi đoàn bạn tổ chức và các hoạt động tình nguyện trên địa bàn

          Việc tổ chức các hoạt động của Chi đoàn và phong trào thanh niên có hiệu quả, có chất lượng, làm cho đoàn viên thanh niên yêu thích, muốn cống hiến tài năng, sức trẻ của mình, tự tin đóng góp tích cực vào mục tiêu của Chi đoàn.

           Để Chi Đoàn hoạt động có chất lượng, hiệu quả thì không chỉ là sự nỗ lực của các cán bộ Đoàn, mà quan trọng hơn cả đó là sự nhiệt tình hăng hái, sự tâm huyết say mê của mỗi người đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Thực hiện đồng bộ, hiệu quả các giải pháp trên sẽ là yếu tố cơ bản để nâng cao chất lượng, vai trò, vị trí của chi đoàn. Từ đó, củng cố, xây dựng tổ chức Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Tin rằng sau chuyên đề này phong trào Thanh thiếu niên và các hoạt động của Chi Đoàn Trường MG Hoa Sen ngày cảng khởi sắc.

P/s: Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề:

 

 

 

 

Tin và ảnh: Chi bộ Hoa Sen


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook