Năm 2022 : 11.540

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM 15/10

Chi đoàn Trường Mẫu Giáo Hoa Sen tổ chức các hoạt động chào mừng tháng thanh niên,

Chiều ngày 11/10/2021 các đoàn viên Chi đoàn Trường Mẫu Giáo Hoa Sen đã lao động dọn vệ sinh đất đá trước cổng trường và tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến các bậc phụ huynh. Tham gia buổi lao động có đầy đủ các đoàn viên thanh niên Chi đoàn. Với tinh thần lao động tập thể, mỗi đoàn viên đều tham gia rất tích cực, nhiệt tình, kết quả phía trước cổng trường đã được dọn sạch sẽ  góp phần xây dựng môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp.

Bên cạnh đó, Chi đoàn đã tuyên truyền đến các bậc phụ huynh về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện thông điệp "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế.

Nhờ vậy mà các phụ huynh đã hiểu đúng và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch như thường xuyên rửa sạch tay, sát khuẩn và luôn đeo khẩu trang khi đưa đón trẻ đến trường

Đây là hoạt động mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc kết nối các đoàn viên, xây dựng tinh thần đoàn kết trong tập thể, có sự phối hợp hài hòa với phụ huynh

P/S: Một số hình trong trong buổi lao động:

P/S: Một số hình ảnh tuyên truyền covid 19 với phụ huynh

Tin và ảnh: Chi đoàn GV