Năm 2019 : 1.603

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯƠNG SEN NHIỆM KỲ 2017-2018

Trong không khí tuổi trẻ phường An Mỹ lập thành tích chào mừng Đại hội đoàn các cấp, hướng tới Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2021, chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956- 15/10/2017). Chiều ngày 12/12/2017 vừa qua, Chi đoàn trường Mẫu giáo Hương Sen tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.
Đến dự Đại hội, Chi đoàn vinh dự được đón tiếp quí vị đại biểu:
1. Đ/c: Phạm Thị Kim Chi- Đảng uỷ viên- Bí thư Đoàn phường An Mỹ.
2. Đ/c: Phạm Nguyễn Hồng Nhung- PBT Chi bộ- PHT trường Mẫu giáo Hương Sen
3. Đ/c: Lê Thị Chí Linh- PCT Công đoàn nhà trường.
4. Đại diện chi đoàn kết nghĩa Dân quân cơ động phường An Mỹ, cùng tất cả đoàn viên thanh niên trong chi đoàn trường Mẫu giáo Hương Sen.
Đại hội được nghe dự thảo báo cáo tổng kết công tác chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2018, báo cáo kiẻm điểm của BCH nhiệm kỳ 2016-2017. Với những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn trường Mẫu giáo Hương Sen luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, thường xuyên trau dồi đạo đức, đổi mới và nâng cao công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đ/c Phạm Thị Kim Chi- Đảng uỷ viên- Bí thư Đoàn phường An Mỹ và Đ/c Phạm Nguyễn Hồng Nhung- PBT Chi bộ- PHT nhà trường đánh giá cao những thành tích của Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt chỉ đạo sâu sát với những hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới và bày tỏ sự tin tưởng của BTV Đoàn phường, Chi uỷ chi bộ nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đại hội cũng đã bầu ra 3 Đ/c có đủ năng lực, tiêu chuẩn vào BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018:
- Đ/c: Lê Thị Thu Hà
- Đ/c: Nguyễn Thị Hoài Na
- Đc: Nguyễn Thị Hồng Nhung
Đại hội kêu gọi các đoàn viên trong chi đoàn thực sự là một khối đoàn kết, sáng tạo trong mọi lĩnh vực, góp phần xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng.
* Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Đ/c Nguyễn Thị Hoài Na trong công tác tổ chức

Đơn vị kết nghĩa dân quân cơ động phường An Mỹ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Lê Thị Thu Hà - BTCĐ nhiệm kỳ 2016-2017 - Thông qua dự thảo báo cáo tổng kết

Đ/c Nguyễn Thị Hoài Na - P.BTCĐ nhiệm kỳ 2016-2017
thông qua báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2016-2017