Năm 2022 : 11.540

CHI BỘ TRƯỜNG MG HOA SEN THAM GIA HỘI THI “KỂ CHUYỆN VỀ THÂN THẾ, SỰ NGHIỆP VÀ TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2022”

Thực hiện Kế hoạch số 49-KH-TU ngày 08/3/2022 của Thành uỷ Tam Kỳ về tổ chức Hội thi " Kể chuyện về thân thế, sự nghiệp và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và hướng tới kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

Ngày 17/4/2022, Đảng uỷ xã Tam Thăng đã tổ chức Hội thi kể chuyện về thân thế, sự nghiệp và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Hội thi có sự tham dự tranh tài của 14 thí sinh đến từ 14 Chi bộ trực thuộc với 02 phần thi gồm: Kể chuyện và Trả lời câu hỏi. Ban Giám khảo Hội thi gồm có: đồng chí Phạm Thị Thanh Xuân - Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Tam Kỳ, đồng chí Nguyễn Tấn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch UBND xã Tam Thăng.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các phần thi năm nay được đầu tư bài bản, nghiêm túc, có chất lượng cao. Thông qua các phần thi, các thí sinh đã truyền tải được những thông điệp ý nghĩa, những tư liệu quý giá về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, với tinh thần công tâm, trách nhiệm, khách quan, Hội thi đã hoàn thành các mục tiêu, tiêu chí đề ra. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 03 giải khuyến khích, 02 giải Ba, 02 giải Nhì, 01 giải Nhất. Trong đó, đồng chí Huỳnh Thị Diểm  – Đảng viên Chi bộ Trường Mẫu giáo Hoa Sen xã Tam Thăng đã đạt giải Nhì.

Một số hình ảnh trong hội thi:

* Văn nghệ chào mừng:

* Phần dự thi của Đồng chí Huỳnh Thị Diểm:

Tin và ảnh: Chi Bộ Trường MG Hoa Sen