Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 11 : 55
Năm 2019 : 1.372
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT GIAO LƯU “MỪNG NGÀY HỘI CỦA BÀ, MẸ VÀ CÔ GIÁO”

SINH HOẠT GIAO LƯU

“MỪNG NGÀY HỘI CỦA BÀ, MẸ VÀ CÔ GIÁO”

SINH HOẠT GIAO LƯU

“MỪNG NGÀY HỘI CỦA BÀ, MẸ VÀ CÔ GIÁO”

       Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019. Thực hiện các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Tổ Mẫu giáo Bé - Nhỡ trường Mẫu giáo Hương Sen tổ chức sinh hoạt giao lưu. Trong buổi sinh hoạt giao lưu mừng ngày Hội của Bà, Mẹ và Cô giáo: Các con được cùng nhau nắm tay thể hiện những động tác ngộ nghĩnh khi nghe những bài hát về bà, mẹ, cô giáo; và được cùng cô giáo trổ tài qua các trò chơi. Càng vui hơn khi những bàn tay bé xíu xinh xinh dán những cánh hoa dại, những con vật ngộ nghĩnh để làm thành tấm thiệp xinh mừng ngày hội.

       Buổi sinh hoạt  chào mừng của trường Hương Sen đã khép lại nhưng những điều các con cảm nhận được thể hiện trên từng gương mặt trẻ thơ là món quà lớn nhất đối với các cô nhân ngày 20/10.

        Cảm ơn BGH luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu được vui chơi. Cảm ơn tổ MG Lớn đã hỗ trợ để tổ MG Nhỡ và Bé tổ chức thành công buổi sinh hoạt giao lưu. Chúc tất cả các bà, các mẹ, các cô giáo, có những ngày Hội thật vui tươi, hạnh phúc !

 

* Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook