Năm 2022 : 11.540

SINH HOẠT GẶP MẶT DÂU-RỂ CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA SEN

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 , Công đoàn nhà trường tổ chức sinh hoạt gặp mặt "dâu- rể" trong toàn trường. Đây cũng là dịp để toàn thể CBGVNV và dâu rể toàn trường gặp mặt, chia sẻ và hỗ trợ nhau trong các hoạt động.

Ngày 8 tháng 3 được xem là dịp để cả xã hội quan tâm, dành những tình cảm thân thương, đặc biệt nhất để tôn vinh, bù đắp cho những thiệt thòi, vất vả, sự hi sinh của người phụ nữ trong cuộc sống. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 , Công đoàn và nhà trường phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt gặp mặt "dâu- rể" trong toàn trường. Đây cũng là dịp để toàn thể CBGVNV và dâu rể toàn trường gặp mặt, chia sẻ và hỗ trợ nhau trong các hoạt động.

Cũng trong ngày này Công đoàn nhà trường đã trao giấy khen cho các chị em đạt danh hiệu "Phụ nữ hai giỏi cấp trường", qua đó động viên tinh thần và tiếp thêm động lực cho đội ngũ thực hiện xuất săc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

* Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt gặp mặt dâu rể nhân dịp 8/3:

Tin ảnh: Công đoàn Trường MG Hoa Sen.