Năm 2022 : 5.760

Tổ Mẫu giáo Lớn tổ chức Sinh hoạt giao lưu "Rung chuông vàng"

Tổ Mẫu giáo Lớn trường MG Hoa Sen tổ chức Sinh hoạt giao lưu Rung chuông vàng, năm học 20212022 nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ, góp phần giáo dục phát triển toàn diện đức - trí - thể - mỹ. Buổi sinh hoạt còn nhằm mục đích huy động sự tham gia hợp tác, chia sẻ giữa giáo viên, nhà trường, cha mẹ trẻ tạo sự thống nhất, góp phần xây dựng nhà trường theo tiêu chí “Trường học hạnh phúc”, “Môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Buổi Sinh hoạt giao lưu " Rung chuông vàng" tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện kiến thức của mình, trẻ được giao lưu với bạn bè, phát triển kỹ năng giao tiếp mạnh dạn khi tham gia các hoạt động nhất là khi đứng trước đám đông; rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ.

Qua buổi giao lưu nhằm tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ. Từ đó có nhận thức đúng đắn về GDMN và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, nhằm tạo  điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt

Tin và ảnh: Tổ Mẫu giáo Lớn

Tác giả: Trường Mẫu giáo Hoa Sen