Năm 2022 : 5.760

TRƯỜNG MG HOA SEN SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch hoạt động chuyên môn, Cụm chuyên môn 1 gồm các đơn vị Trường MG Hoa Sen, Sơn Ca, Anh Đào, Hải Âu, Rạng Đông tổ chức sinh hoạt chuyên môn với chủ đề “ Trường Mầm non hạnh phúc thân yêu”.

Nhằm đẩy mạnh sinh hoạt giao lưu chuyên môn nhằm tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ và rõ nét về chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ giáo viên các trường, nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục mầm non, nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục.

Tổ chức Sinh hoạt giao lưu chuyên môn cụm với Chủ đề“Trường Mầm non học hạnh phúc thân yêu” nhằm tạo sân chơi, cùng giao lưu học hỏi. Các cô giáo cùng nhau thể hiện khả năng nhận biết và trao đổi kiến thức về xây dựng trường học hạnh phúc. Qua đó, các đội thi thể hiện năng khiếu, phát huy tính tài năng, nhanh nhẹn, sáng tạo của giáo viên mầm non.

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn, tích cực áp dụng việc xây dựng trường học, lớp học hạnh phúc, đảm bảo tính thực tiễn, phù hợp với từng trường, từng địa phương trong cụm, tạo nên môi trường thân thiện hạnh phúc tại các trường học.

Nội dung sinh hoạt giao lưu: gồm 3 phần

*  Phần 1: Tài năng

* Phần 2:  Thấu hiểu

Phần 3:  “Sẻ chia hạnh phúc”.

Các cô giáo của Trường MG Hoa sen đã tham gia và hoàn thành xuất sắc các nội dung tại buổi sinh hoạt chuyên môn. Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm 1 (của các Trường MG Hoa Sen, MN Sơn Ca, MG Hải Âu, MG Anh Đào, MG Rạng Đông) với chủ đề " Trường mầm non hạnh phúc thân yêu " đã diễn ra thành công rực rỡ.

P/s: Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Các đơn vị tham gia sinh hoạt

Phần thi Tài năng với tiết mục dân vũ " Dân ca 3 miền"

Phần thi: Thấu hiểu trả lời câu hỏi tình huống

Phần thi: Sẻ chia hạnh phúc

Trao quà lưu niệm cho các đội dự thi

Tin và ảnh: Hoa Sen