Năm 2019 : 1.373

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2018-2019

Chiều ngày 19/9/2018 Ban đại diện cha mẹ học sinh (BĐDCMHS) Trường Mẫu giáo Hương Sen đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2018 - 2019. Về tham dự Hội nghị có cô Nguyễn Thị Hạnh Mai - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, BGH nhà trường, đại diện Công đoàn, đoàn thể trong nhà trường, Ban đại diện CMHS các lớp.

Tại Hội nghị cô Nguyễn Thị Hạnh Mai - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của nhà trường trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.
     Thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học qua của trường, anh Trần Trung Tiến - Trưởng ban ĐDCMHS báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2017-2018 và phương hướng hoạt động BĐDCMHS năm học 2018-2019.
      Sau khi nghe các báo cáo, đại biểu dự đại hội sôi nổi thảo luận và đóng góp ý kiến để hoàn thiện nội dung các hoạt động của cha mẹ học sinh kết hợp cùng nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện cho các cháu, góp phần xây dựng nâng cao chất lượng các hoạt động của nhà trường.
      Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS nhà trường năm học 2018-2019 gồm 05 anh chị có tâm huyết và nhiệt tình với công tác giáo dục:
1. Anh: Trần Trung Tiến – Trưởng ban.
2. Anh: Lê Ngô Trọng Tâm – Phó ban.
3. Anh: Lưu Vinh Hiển – Phó ban.
4. Anh: Nguyễn Viết Hải – Ủy viên.
5. Chị: Lê Thị Ánh Sáng – Ủy viên.
       Hội nghị đã thống nhất cao với kế hoạch hoạt động của nhà trường, với tinh thần quyết tâm cao chắc chắn Ban đại diện CMHS sẽ nổ lực phấn đấu để hỗ trợ nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018- 2019.

Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Hồng Nhung

Nguồn tin: huongsentk.edu.vn