Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 11 : 56
Năm 2019 : 1.373
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI “BÉ KHÉO TAY” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện Kế hoạch số 110/KH-HS ngày 30 tháng 9 năm 2017 của Trường Mẫu giáo Hương Sen về Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018; nhằm để đánh giá chất lượng giảng dạy của các cô ở các lớp và đánh giá kỹ năng tạo hình của các cháu qua các kỹ năng vẽ, nặn, xé dán. Sáng ngày 12/4/2018 trường Mẫu giáo Hương Sen tổ chức hội thi “Bé khéo tay” cấp trường năm học 2017-2018

Hội thi nhằm mục đích phát huy năng khiếu thẩm mỹ cho trẻ, phát triển các vận động tinh, rèn sự khéo léo của đôi bàn tay. Giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và tạo ra cái đẹp trong sản phẩm của mình. Hội thi nhằm đánh giá quá trình giáo dục thẩm mỹ qua hoạt động tạo hình của các lớp mẫu giáo trong trường. Tham dự hội thi là 48 gương mặt tiêu biểu đại diện cho 260 cháu của 8 nhóm lớp trong toàn trường.
        Về dự với hội thi của các cháu có cô Nguyễn Thị Thu Giang – chuyên viên phụ trách bậc học MN phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ, cùng toàn thể các đ/c là cán bộ, GV- NV của trường.
         Mỗi lớp tham gia dự thi phải đủ cả ba hoạt động thi: Vẽ, nặn, xé dán. (khuyến khích các lớp sử dụng nguyên vật liệu thiên nhiên, nguyên vật liệu sáng tạo để tạo sản phẩm) theo chủ đề mà ban tổ chức đưa ra trong khoảng thời gian là 45 phút. Các sản phẩm của các bé được ban giám khảo đánh giá theo từng độ tuổi, đảm bảo sự công bằng, khách quan. Với sự khéo léo của đôi bàn tay và trí tưởng tượng hồn nhiên, các cháu đã tạo ra những sản phẩm thật sống động và đẹp mắt.
        Kết quả Hội thi có 07 trẻ đạt giải nhất, 12 trẻ đạt giải nhì, 17 trẻ đạt giải ba và 12 trẻ đạt giải khuyến khích. Thành công của hội thi có sự đóng góp không nhỏ của các cô giáo chủ nhiệm đã chỉ dẫn tận tình, các bậc cha mẹ học sinh đã hưởng ứng và động viên tinh thần cho các cháu.
        Hội thi “Bé khéo tay” cấp trường năm học 2017-2018  của trường Mẫu giáo Hương Sen đã thành công tốt đẹp, kết quả Hội thi là hoạt động nhằm đánh giá các mặt phát triển của trẻ, tạo nên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường, tạo nên môi trường giáo dục an toàn, thân thiện trong trường học.
         * Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Hồng Nhung


Nguồn: huongsentk.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook