Năm 2019 : 1.373

NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG

Hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2018 - 2019, sáng ngày 05/9/2018 Cô và trò trường Mẫu giáo Hương Sen long trọng tổ chức kịch bản “Ngày Hội đến trường của Bé” chào đón năm học mới.

Trong niềm vui ngày khai giảng, nhà trường rất vinh dự đón tiếp các vị đại biểu:
1. Đ/c Nguyễn Hồng Lai - Chánh Văn phòng UBND thành phố Tam Kỳ;
2. Cô Lê Thị Kim Vương - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường An Mỹ;
3. Anh Trần Trung Tiến - Trưởng ban ĐDCMHS.
Toàn thể CBGVNV, phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của 280 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các cháu học sinh toàn trường.
Cô Nguyễn Thị Hạnh Mai - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể giáo viên nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới, thể hiện quyết tâm, đoàn kết nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể nhà trường trong năm học 2018 – 2019. Chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc, chúc các con có một năm học mới vui vẻ và bổ ích.
Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi của cô và trò trường Mẫu giáo Hương Sen,  các con được múa hát, được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng. Trong ngày vui này 10 bạn có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường cũng được nhận 10 xuất quà của Hội khuyễn học nhà trường.
Sau phần Lễ, các con được cùng cô giáo và các bạn tham gia đồng diễn, chơi các trò chơi vận động, trò chơi dân gian tại sân trường đầy hứng thú. Buổi trưa, các con còn được các cô tổ chức tiệc buffet ngon miệng, bàn tiệc Buffet với nhiều món ăn hấp dẫn và cách bày biện, bố trí đẹp của các cô giáo đã thu hút lôi cuốn trẻ  ngay ở những phút đầu tiên, mùi vị, màu sắc tự nhiên, chất lượng dinh dưỡng các món ăn vừa khẩu vị, đã thu hút trẻ từ đầu đến cuối buổi tiệc. Món nào cũng đẹp, cũng ngon, món nào bé cũng thích ăn… làm cho các cô giáo cũng vui lây niềm vui với các con,  ngày khai trường trở thành kỷ niệm đẹp, nhất là những trẻ lần đầu đến trường.
Kịch bản “Ngày Hội đến trường của Bé” chào năm học mới của trường Mẫu giáo Hương Sen đã khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2018-2019 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu, lòng yêu nghề mến trẻ của cô và trò, nhà trường sẽ có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện, phát triển.
 * Sau đây là một số hình ảnh ngày khai giảng:

Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Hồng Nhung

Nguồn tin: huongsentk.edu.vn