Năm 2019 : 1.373

RỘN RÀNG TRUNG THU

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết Trung Thu, Chiều ngày 21 và 24/09/2018, tại trường Mẫu giáo Hương Sen đã tổ chức các hoạt động chào đón “Vui hội trăng rằm” cho các con

Trong những ngày này các con được tham gia làm lồng đèn, múa lân, phá cỗ tại các lớp cùng cô giáo và các bạn, rất nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc và vui nhộn được lồng ghép trong các hoạt động. Đặc biệt trong chiều ngày 21/9/2018 các con được xem các chú lân, rồng của Đội lân Phước Lộc Thọ biểu diễn thật vui và rộn ràng. Trong chiều ngày 24/9/2018  các con còn được chuẩn bị cho một mâm cỗ Trung thu thật đẹp mắt với nhiều màu sắc đặc trưng của hoa, quả ngày tết Trung thu bởi đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo trong nhà trường.
Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn lồng, bong bóng hình các con vật….thật sinh động của các cháu làm cho ngày Tết càng náo nức, vui tươi hơn. Những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi có chị Hằng Nga, Chú Cuội xuống chơi và múa hát cùng các cháu, tiết mục múa sư tử với tiếng trống rộn ràng làm cho các cháu hào hứng, thích thú hơn.
        Các hoạt động chào đón “Đêm hội trăng rằm” của trường Mẫu giáo Hương Sen thực sự đem lại cho các con ngày tết trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.
        Một số hình ảnh "Vui hội trăng rằm" của các cháu tại trường:

Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Hồng Nhung

Nguồn tin: huongsentk.edu.vn