Thống kê
Hôm nay : 456
Tháng 12 : 528
Năm 2022 : 11.540
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ TRẺ HỖ TRỢ QUÀ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ TRONG MÙA DỊCH

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay cô và Trò của Trường MG Hoa Sen cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhà trường vẫn tiếp tục thực hiện tốt công tác nuôi dưỡng chăm sóc và giáo dục trẻ tại đơn vị. Duy trì công tác bán trú tạo điều kiện cho phụ huynh yên tâm công tác.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay cô và Trò của Trường MG Hoa Sen cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Tính tới thời điểm hiện tại trường mẫu giáo Hoa Sen có 49 học sinh mắc Covid -19. Được sự thống nhất của thường trực Ban đại diện cha mẹ trẻ của trường với tinh thần sẻ chia và hỗ trợ các cháu trong đợt dịch vừa qua. Nhà trường đã thay mặt Ban đại diện CMT gửi 1 phần quà nhỏ là 1 thùng sữa hỗ trợ cho các cháu sau khi các cháu bình phục và đi học lại. 

Cụ thể:

- Đợt 1: 8 trường hợp trong đó 2f0,6 f1. 

- Đợt 2: 15 f0.  

- Đợt 3: 32 trường hợp. 

Ngoài ra, Ban đại diện CMT của trường và Ban đại diện CMT các lớp luôn đồng hành cũng GVCN trong công tác tuyên truyền vận động và phối hợp trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong thời gian trẻ nghỉ tại nhà.

Trân trọng cảm ơn Ban đại diện Cha mẹ trẻ đã luôn đồng hành và hỗ trợ nhà trường trong mọi hoạt động. Mong tình hình dịch bệnh sớm ổn định để các cháu quay lại trường tham gia học tập.

* Một số hình ảnh hỗ trợ quà cho trẻ:

Tin và ảnh: Hoa Sen.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook