Năm 2022 : 11.540

TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA SEN HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 21/04/2022

"Sách vừa là bạn, vừa là thầy"

"Mỗi trang sách hay cho ta một điều tốt"

"Sách vừa là bạn, vừa là thầy"

" Mỗi trang sách hay cho ta một điều tốt"

Tạo niềm say mê và thói quen đọc sách cho trẻ luôn được nhà trường quan tâm và chú trọng, mỗi lớp học đều có một góc thư viện riêng dành cho trẻ đến khám phá. Bên cạnh đó nhà trường cũng có riêng phòng thư viện dành riêng cho cô và trẻ, trang bị đầy đủ sách báo, tranh truyện, tư liệu chuyên môn. Hằng ngày cô giáo đều cho trẻ đến phòng thư viện để xem tranh truyện, nghe cô đọc truyện...

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/4) trường tổ chức cho trẻ tham gia đọc sách, xem truyện phù hợp với độ tuổi trong không gian thoải mái cùng cô giáo của mình .

Qua các hoạt động hưởng ứng ngày hội đọc sách đã mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn đối với cô và trẻ trong nhà trường. Hoạt động trẻ được phát triển một số kỹ năng như: tập trung, chú ý… Trẻ biết cách lật mở từng trang sách, chọn sách mình thích, biết yêu sách, biết giữ gìn sách.

Sau đây là một số hình ảnh của các lớp:

Tin và ảnh: Hoa Sen