Năm 2024 : 1.900

TRƯỜNG MG HOA SEN TỔ CHỨC SINH HOẠT KỊCH BẢN " CÔ GIÁO NHƯ MẸ HIỀN"

"Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt học tốt " đó là sứ mệnh của nghề nhà giáo.

Chiều ngày 17/11/2020 Trường MG hoa Sen tổ chức Kịch bản " Cô giáo như mẹ hiền".

Bằng những lời ca, tiếng hát, điệu múa, các con đã cùng nhau sinh hoạt kịch bản " Cô giáo như mẹ hiền " chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11(1982-2020). Càng ý nghĩa hơn khi trong ngày vui này 25 xuất quà trị giá 6 triệu đồng đã được facebook Lan Rừng cả Trung (Chi Trung Nguyen) kết nối quý mạnh thường quân đã được trao tận tay cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ cho những gia đình bị thiệt hại sau bão lụt. Một mùa hiến chương đong đầy cảm xúc. Trân quý tấm lòng của quý MTQ gửi đến cho trẻ em tại trường mẫu giáo Hoa Sen. Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã luôn đồng hành. Yêu thương các con thật nhiều!

Mến chúc tất cả quý Thầy cô giáo nhiều niềm vui và hạnh phúc trong công việc tiếp tục cống hiến cho cuộc đời.

♥♥♥ Mùa hiến chương đong đầy cảm xúc ♥♥♥

* Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt đầy ý nghìa này:

Tin và ảnh: Hoa Sen